Bạn nên thăm Florida Keys?

Bạn nên thăm Florida Keys?

Sau khi sống ở Miami trong hơn 20 năm, tôi sẽ nói có. Nhưng khi tôi lần đầu tiên đến Florida, và lái xe theo con đường đó dài gầy xuống đến đích cuối cùng và cực nam của Hoa Kỳ, tôi thậm chí không nghĩ rằng đó là khá.Tôi đã nhìn thấy những con đường đẹp hơn khi để lại ở California trước khi Florida. Và tôi chắc chắn đã trải qua những bãi biển tốt hơn ở nhiều nơi trên đất nước. Các Keys không nổi bật với những bãi biển xinh đẹp – một vài địa điểm khá đẹp và cát, nhưng đây không phải là lý do tại sao người ta đi đến Keys.Nó chỉ khoảng 165 dặm từ Miami đến Key West (180 dặm từ nhà của tôi) và bất kỳ bản đồ sẽ cho bạn biết đó là một 3-4 giờ lái xe, nhưng trong thực tế, nó không bao giờ là. Trừ khi bạn theo dõi con đường ở giữa đêm vào thứ ba, nó sẽ không bao giờ có một 3 giờ lái xe nhưng nhiều hơn như năm giờ, bạn nên ngừng cho khí đốt và một thức uống lạnh. Và nó không quan trọng nếu bạn lái một chiếc Jaguar nhanh, nó không phải bạn, đó là tất cả các chi phí phát sinh khác.

Bạn nên thăm Florida Keys

Trước tiên, bạn phải đưa vào tài khoản mà chỉ có một con đường để đi về phía nam, và mặc dù nó sẽ đưa bạn ở đó, nó sẽ không bao giờ được miễn thuế xe ôtô hoặc xe hoành tráng như thuyền trên rơ moóc hoặc RVs humongous. Vì vậy, đó là một điều. Tôi chưa thấy một trong những trại lớn đi ở 55 dặm một giờ. Đúng, con đường không được thích nghi để đẩy nhanh tiến độ cho họ. Vì vậy, bạn có thể bị mắc kẹt phía sau một mảnh lớn của các loại động trải dài lâu.Bí mật đầu tiên của tôi là để có những Card âm thanh, ngay sau khi bạn rời Florida City, nhìn bên trái của bạn sau khi chuỗi khách sạn mới nhất và con đường sẽ đưa bạn ra khỏi đường đắp truyền thống sẽ Keys lên một đường vòng trái – mà không bao giờ nói nơi nó đi, nhưng tôi tin tưởng, nó đi. Nó cắt ổ đắp cao để mang lại cho bạn ở lối vào Key Largo, tại điểm rất giống các đường đắp cao kết thúc.

Du lịch Florida Keys

Vì vậy, nếu bạn muốn đi tất cả các con đường xuống điểm đến đêm chung kết, Key West, đó là chắc chắn không phải là một chuyến đi trong ngày, vì nó có thể đưa bạn năm giờ để có được xuống. Một ngày cuối tuần đầy đủ là tốt hơn. Tốc độ nhàn nhã của các đảo là sẽ mất thời gian của bạn, và không có gì sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nữa cho phần còn lại của chuyến thăm của bạn ở đây.Cách đường vòng là chính xác cùng một khoảng cách hơn thông qua các đường đắp cao, nhưng rất ít người lái xe sử dụng nó; thậm chí một số người bản địa Miami không biết cách này. Và vào ban đêm, với số không ánh đèn thành phố, kinh nghiệm ngắm sao tuyệt vời nhất là có, chỉ cần nhìn lên. Về mặt kỹ thuật, người đầu tiên được gọi là chính nên Key Biscayne, nhưng hòn đảo đó là một phần lớn trong thành phố Miami, nó giống như một nơi ngoại ô sang trọng hơn là một chỗ hoang dã.

Sau khi thực hiện đường để Keys rất nhiều lần, tôi có thể nói với bạn rằng những phần đẹp nhất là không nhìn thấy được từ Mỹ chính 1. Bạn cần phải rẽ trái hoặc phải để một phần bên cạnh để xem những gì các đảo là tất cả về: nước – ở bên trái Đại Tây Dương, ở phía bên phải của Vịnh Mexico, như bạn đi về phía nam từ Miami. Bạn biết những gì họ nói: đó là cuộc hành trình mà đếm, không phải là đích đến!Suốt dọc đường chính (US 1), bạn sẽ thấy những dấu dặm sử dụng để chỉ ra vị trí của một khách sạn hoặc một điểm thu hút – Phím người ta nói “Tôi sống ở MM 84”, họ không sử dụng các địa chỉ đường, trừ khi họ muốn gửi cho bạn ra khỏi đường chính. Mile zero là Key West. Một số cây cầu hùng vĩ nối các đảo chắc chắn sẽ thu hút wows đáng của ngạc.Key Largo: đây thực sự là một thiên đường câu cá, nhưng vì không ai trong chúng ta cá, tôi sẽ bỏ qua phần đó. Thay vì đi đến Công viên John Pennekamp Coral Reef Nhà nước, nơi bạn có thể lặn xuống 25 feet để đạt được các Kitô khổng lồ của các tác phẩm điêu khắc Abyss, một trong ba phiên bản.

Bạn nên thăm Florida Keys 1

Islamorada: thị trấn tự gọi mình là Capital cá của thế giới. Đi xem những con quái vật khổng lồ – hay còn gọi là tarpons khổng lồ đến ăn mỗi ngày tại bến du thuyền Robbie, một ba-lê tuyệt vời của những đàn cá đến cho miếng và nhận được rất béo! Có một khoản phí $ 1 để đi bộ trên bến tàu.Big Pine Key: đây là nơi mà các Deer chính nhỏ có thể được phát hiện, đôi khi quá gần đường. Tôi biết một cửa hàng tiết kiệm ra khỏi chính Mỹ 1 mà có rất nhiều du khách như vậy bởi phía tường nhà của họ, mặc dù họ không bao giờ để thức ăn ra. Bạn không bao giờ có thể có kế hoạch nhìn thấy những sinh vật nhanh nhẹn đáng yêu; họ là hoang dã và đến khi họ hài lòng.Bahia Honda: Các Nhà nước Công viên ở đây là một điều trị như vậy đối với chúng tôi! Đây là bãi biển yêu thích của chúng tôi.

Thăm Florida Keys vào màu xuân

Chúng tôi luôn luôn đi bộ vượt qua đoạn đầu tiên hiển nhiên của cát có chỗ đậu xe, nơi hầu hết mọi người ở lại và đầu thay vì bên trái cho một 15-phút đi bộ trên cát, sau khi các đường cong của hòn đảo để tìm những vùng biển nguyên sơ nhất và một số bóng dưới lòng bàn tay cây. Chúng tôi thậm chí đã có một cây gia đình có nhiều năm, nơi mà tất cả các con tôi dùng để leo lên và treo với đôi chân của mình trong nước. Sau một vài cơn bão, cây khỏa thân cuối cùng cũng biến mất.

Key West: điểm cực nam của lục địa Hoa Kỳ là có, với một cái phao neo như hoàn hảo cho bạn. Đúng vậy, bạn không thể đi xa hơn xuống hơn, và vào đêm rõ ràng, đó là nghĩa vụ để có thể nhìn thấy ánh hào quang của ánh sáng từ Cuba trên bầu trời. Kèo thuyền hiếm khi người ta làm cho nó có mặc dù, như các dòng của eo biển này thường đẩy họ tiếp tục lên bờ biển Florida, xung quanh Fort Lauderdale hoặc Palm Beach.Các nghi lễ ngắm hoàng hôn ở Key West là giống như một sự kiện xiếc, với thức ăn, chú hề, thủ thuật đường phố, ăn lửa, gian hàng của các đồ trang sức hippie, và chó bác học cho thấy thủ đoạn của họ. Tôi thích xem mặt trời va vào đường chân trời trong một khu vực vắng vẻ, nơi tím và cam của bầu trời không có thể bị hư hỏng bởi thủ đoạn lửa và các cuộc biểu tình hút thuốc. Nhưng đó là một cảnh tượng phổ biến, và nếu bạn sẽ có trong KW chỉ một lần, đi trước và xem buổi lễ.

Nó được say mê ở một Way.Đó là sự quyến rũ thoải mái mà được bạn, và nó được gọi là bệnh Keys. Tôi chắc chắn đã nhận nó sau một vài chuyến đi, nhưng nó đã cho tôi một thời gian để có được trong trance và tìm thấy nó đẹp. Tôi vẫn có những người bạn Pháp của tôi và gia đình xuống phía nam, và họ không thấy lý do tại sao tôi thích nó rất nhiều. Tôi đoán họ cần để thư giãn.Việc xem xét đôi khi đau khổ của kiến ​​trúc Victoria đưa vào bởi các cư dân Bahamas đầu tiên, nhiều người đổ nát gỗ nhà – mặc dù rất đắt tiền – đôi khi là một điều đáng buồn cho thấy, nhưng bản chất thật sự của Keys thực sự là để thưởng thức nước, mặt trời , và những cách thư giãn của người dân địa phương. “Đừng lo được hạnh phúc” đã chắc chắn tạo cho người dân của Keys.Tôi không phải là một người ủng hộ ‘công viên nước hoặc cá heo’ động vật gặp gỡ, nhưng các phím có rất nhiều rằng tất nhiên, mà tôi đã không đến thăm. Với thời tiết liên tục giữa 70 và 90 độ, với một vài đột biến trong hai hướng, khí hậu ở đây là thực sự lý tưởng, bạn có thể đếm trên. Bão làm đến giữa tháng Sáu và tháng Mười, nhưng bạn sẽ biết về nó ngày trước và sẽ dễ dàng thoát khỏi chúng.Vì vậy, bạn nên ghé thăm? Vâng, nếu bạn có thời gian và sẵn sàng để thư giãn và để cho đi không có lịch trình và không có quy tắc xã hội chặt chẽ. Không, nếu bạn chỉ có một ngày rảnh rỗi, là khách du lịch vội vã, hoặc có những mong đợi của bất cứ loại nào. Đây là một thiên đường nhiệt đới, và như vậy, mục đích chính là để vui chơi, uống rượu rum và thưởng thức âm nhạc.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin