Bạn nên chọn trung tâm hội nghị như thế nào

Một trung tâm hội nghị sang trọng, đẳng cấp sẽ giúp cho sự kiện của bạn luôn thành công và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tham khảo một số điều sau đây để có thể chọn được cho mình những địa điểm tổ chức sự kiện đẳng cấp.

Một trong những tiêu chí đầu tiên trong tổ chức sự kiện là chọn lựa địa điểm tổ chức sao cho phù hợp nhất. Thường sự kiện được tổ chức ở khách sạn hay trung tâm hội nghị sang trọng còn tùy thuộc vào tính chất của sự kiện đó là gì. Mỗi sự kiện là một  Chính vì vậy, những ý tưởng sáng tạo để việc lựa chọn địa điểm góp phần đáng kể vào việc tạo ấn tượng với khách tham dự.

Một trung tâm hội nghị chất lượng không nên quá rộng hoặc quá nhỏ mà phải phù hợp với số lượng khách tham dự. Nếu địa điểm quá nhỏ sẽ làm khách mời cảm thấy không thoải mái, chất lượng chương trình giảm, tuy nhiên nếu địa điểm quá rộng sẽ làm loãng không khí của sự kiện mà lại tăng chi phí thuê.

Bạn nên chọn trung tâm hội nghị như thế nào

Bạn cũng nên cân nhắc cách thiết lập của sự kiện để định ra không gian phù hợp, ví dụ không gian tiệc ngồi thì diện tích trung bình tối thiểu phải là 1m2/người, tiệc buffet thì diện tích trung bình là 1.5m2 – 2m2/người, tiệc có kèm khiêu vũ thì không gian bình quân là 2.5m2 – 3m2/người.

Bạn nên lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị – sự kiện có dịch vụ chuyên nghiệp, có không gian sảnh đón tiếp, phòng hội nghị với diện tích phù hợp. Hiện nay ở trung tâm Hội nghi – Tiệc cưới Capella Parkview có hệ thống sảnh với lối kiến trúc di động, rất linh hoạt nên bạn dễ dàng chọn lựa được diện tích phù hợp với số lượng khách thực tế.

Khách tham dự hội nghị là ai

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện cũng phụ thuộc vào khách mời tham dự, nếu khách mời của bạn là những người sang trọng và giàu có thì nơi tổ chức event buộc phải là khách sạn hoặc các khu resort cao cấp với các dịch vụ kèm theo đạt chất lượng cao. Bạn nên xem xét những vị khách tham dự là những người như thế nào, chức vụ,

Vị trí địa lý

Chọn lựa địa điểm tổ chức event không nên quá xa khu vực những người tham dự sinh sống, điều này tạo sự thoải mái và tiện lợi cho khách tham dự. Bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để tất cả khách mời có thể tham gia đầy đủ.

Tổ chức hội nghị thành công sẽ đem lại cho công ty bạn nhiều lợi nhuận từ phía khách hàng. Vì vậy, bạn nên chọn một trung tâm hội nghị đẳng cấp để xứng tầm với chính doanh nghiệp của mình.

DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Điện thoại: (08) 3845 5169

Website: http://diamondplace.vn/

Email: info@diamondplace.com.vn

Hotline: (848) 2229 2222 – 0979 80 80 80

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin