Airmageddon các gameshow bay không người lái đào tạo trẻ em pháo đài và không thể tránh khỏi

Airmageddon các gameshow bay không người lái

Airmageddon: những đứa trẻ không người lái game show giải trí đào tạo cho không thể tránh khỏi

Bạn nghĩ về sự trở lại sắp tới của Robot Wars, thật khó để phân biệt phấn khích từ nỗi nhớ. Vâng, tâm trí của bạn ngay lập tức có thể chạy đua để Hypno-Disc và cơ chế tự thăng và số lượng công nghiệp của bột talc rằng có lẽ cần thiết để có được Philippa Forrester vào quần da của cô mỗi tuần, nhưng thực tế của chương trình là một cái gì đó hoàn toàn khác.

Airmageddon các gameshow bay không người lái

Đối với hầu hết các phần, Robot Wars gồm gì, nhưng một commenter bóng đá overexcited hò hét mình ham chơi để overcompensate cho thực tế là tất cả mọi người ở nhà đã xem ba gã vụng về từ Swindon cố gắng để di chuyển một chiếc xe điều khiển từ xa tĩnh ra từ phía sau một chiếc hộp. Rộng lớn những dải của Robot Wars, khi bạn nhìn lại nó, được sự nhàm chán personified.I đã được nhắc nhở về điều này trong khi xem các chương trình mới CBBC Airmageddon. tạo bởi Robot Wars Mastermind Steve Carsey, nó là cơ bản một phiên bản không người lái dựa trên diễn ra trên bầu trời .. những âm thanh tuyệt vời Vì bay không người lái làm tất cả mọi thứ tại :. họ quay mọi thứ và họ cung cấp mọi thứ và họ giết một tấn điều trong cách khát máu nhất có thể tưởng tượng mỗi Drone ngày là tuyệt vời Plus, tiêu đề của chương trình là nghĩa đen là một sự chơi chữ về. tiêu diệt hoàn toàn của cuộc sống như chúng ta biết, vì vậy may mắn giải thích rằng một trong những đứa trẻ của bạn. Trên giấy tờ, Airmageddon là chương trình truyền hình tốt nhất bao giờ thực hiện.

Airmageddon: các gameshow bay không người lái đào tạo trẻ em pháo đài

Trong thực tế, nó là một số trẻ em bay bay không người lái thông qua một hula hoop hơn và hơn nữa. Đôi khi họ làm cho các mục tiêu giả đi theo một đường sắt, nhưng đó là khá nhiều đó. Không có những màn nhào lộn ngoạn mục. Không có vận tốc cao barnstorming. Gần cuối , các thí sinh có để bắn hạ các mục tiêu giả phản đối, nhưng họ làm điều này bởi rất chậm vận động bay không người lái của họ vào những vị trí ngay sau đó Quasar-tagging nó để chăm rằng nó là một thắc mắc không phải xe hết pin đầu tiên. không có lửa, không có gì mà ngay cả phương pháp tiếp cận Armageddon, trừ khi tất cả chúng ta đọc Kinh Thánh sai và nó đã thực sự mô tả một cảnh mà tất cả các quân đội trên thế giới chỉ có thực sự mệt mỏi và đã có một giấc ngủ ngắn.

Tất nhiên, đây là chương trình một ‘trẻ em được thực hiện bởi BBC, do đó, có một yếu tố của giáo dục theo quy định cho nó. Có lẽ Airmageddon là một sự thừa nhận ngầm rằng internet sẽ phá hủy tất cả các công việc trong vòng 15 năm qua, và rằng trẻ em tốt nhất hiện nay có thể làm là có được ở trên tầng trệt của các ngành công nghiệp tiêu giả, vì vậy họ đã sẵn sàng khi Amazon quảng cáo cho một người nào đó để bay một cặp quần lót để Bracknell. Judged trên cơ sở này, Airmageddon có thể cho là được xem là một phần quan trọng của phát thanh truyền hình dịch vụ công cộng. nhưng đánh giá là cảnh tượng (như tôi nghi ngờ sẽ là trường hợp với các cuộc chiến tranh Robot mới) nó không đạt đến đỉnh cao là cần.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin