6 yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới HCM

Trước khi ra quyết định chọn nhà hàng tiệc cưới HCM, các cặp đôi nên cân nhắc kỹ những yếu tố sau đây để có thể chọn được địa điểm lý tưởng nhất cho đám cưới của mình.

Nhà tiệc cưới sang trọng ở HCM thì nhiều vô kể, nhưng để chọn một địa điểm ưng ý cho tiệc cưới của mình quả thật không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để có thể đưa ra quyết định chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới cho mình nhưng dưới đây là những tiêu chí được cho là quan trọng nhất.

6 tiêu chí khi chọn một nhà hàng tiệc cưới HCM

1. Vị trí địa lý

Điều này chắc chắn phải được ưu tiên hàng đầu. Không có cặp đôi nào muốn địa điểm tổ chức tiệc cưới của mình quá xa hoặc nằm ở vị trí bất lợi so với phần đông khách mời cả. Những nhà hàng tiệc cưới ở khu trung tâm hay thường là những địa điểm lý tưởng cho một đám cưới tuyệt vời, tuy nhiên giá thành lại khá đắt. Các bạn có thể chọn những nhà hàng tiệc cưới ở khu vực gần nhà hay gần khu trung tâm, cũng có những dịch vụ tương tự nhưng giá thành lại không quá cao.

2. Không gian tổ chức tiệc cưới

Đám cưới là một sự kiện tọng đại đối với mỗi đời người nên các cặp đôi ai cũng muốn mình được ở trong một không gian lộng lẫy, hoành tráng nhất có thể. Tùy theo sở thích cá nhân mà các cặp đôi có thể chọn cho mình những không gian sảnh tiệc trong nhà hoặc ngoài trời, hiện đại hay cổ điển, sang trọng hay gần gũi,…

Tuy nhiên, các bạn cũng nên nắm rõ lượng khách mời dự kiến mà chọn những không gian với sức chứa sao cho hợp lý nữa nhé.

3. Thực đơn đãi tiệc

Ẩm thực cũng đóng vai trò quan trọng trong mỗi buổi tiệc cưới. Thực khách sẽ nhớ về đám cưới của các bạn không những chỉ bởi không gian, cách tổ chức hay cô dâu chú rể như thế nào mà còn là những món ăn hôm đó ra sao nữa đấy. Vì thế, khi chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới, bạn nên hỏi và tham khảo thật kỹ thực đơn món ăn ở nhà hàng đấy có thực sự phù hợp với khẩu vị của nhiều người, đầu bếp có chuyên nghiệp và kinh nghiệm hay không, số lượng món ăn có đủ hay không…

4. Chi phí & giá cả

Thông thường, chi phí đãi tiệc tốn khoảng 70% kinh phí của một đám cưới. Vì vậy, trước khi tổ chức tiệc cưới, các bạn nên xem xét lại tình hình tài chính và khả năng chi trả của mình rồi tùy theo giá cả của từng nơi mà đưa ra quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, cũng không nên quá tiết kiệm  vì “tiền nào của nấy”, chất lượng tiệc cũng sẽ như giá tiền bạn bỏ ra đấy; và cũng đừng bỏ ra quá nhiều tiền để đãi tiệc vì rất tốn kém.

5. Ưu đãi, khuyến mãi

Đây là điều mà cô dâu chú rể cũng nên quan tâm vì mỗi nhà hàng sẽ có những ưu đãi hay khuyến mãi khác nhau tùy vào thời điểm trong năm. Tất nhiên hầu hết là có lợi cho đôi bên nhưng các bạn cũng nên chú ý chọn những ưu đãi mà mình cảm thấy thích thú, phù hợp với bữa tiệc hoặc giuso bạn tiết kiệm được chi phí.

6. Dịch vụ và tư vấn

Một trong những yếu tố “ghi điểm” đối với nhiều cặp cô dâu chú rể, đó là chất lượng dịch vụ và sự tư vấn của bên nhà hàng tiệc cưới. Nhiều cặp đôi đang trong tình trạng phân vân và hoang mang không biết nên chọn như thế nào, nếu gặp được sự tư vấn nhiệt tình phái nhà hàng sẽ phần nào giúp họ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn.

Nhà hàng tiệc cưới HCM

Các bạn hãy tham khảo những tiêu chí trên đây và từ đó hẵng ra quyết định chọn nhà hàng tiệc cưới HCM ưng ý nhất nhé!

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin