3 mẫu SUV hấp dẫn nhất năm 2018

Mazda CX-5, Range Rover Velar và Volvo XC60 đều thuộc về phân khúc SUV là ba mẫu xe xuất sắc nhất tranh cử danh hiệu “Mẫu xe thế giới 2018”.

Cuộc đua tranh giành vương miệng danh hiệu “Mẫu xe thế giới 2018” đã đi đến giai đoạn nước rút khi những cái tên cuối cùng đã được công bố. Ba mẫu xe được nhận đề cử hạng mục danh giá này bao gồm Mazda CX-5, Range Rover Velar và Volvo XC60. Trong đó, Volvo XC60 được đánh giá là có nhiều cơ hội nhất đoạt giải nhất khi vừa nhận được danh hiệu Xe đa dụng của năm tại Bắc Mỹ.

Ở cuộc chiến khác với danh hiệu Mẫu xe hạng sang thế giới 2018, Volkswagen chắc chắn sẽ nhận về giải thưởng cao nhất khi cả ba mẫu xe thuộc đề cử đều đến từ tập đoàn này, bao gồm Audi A8, Porsche Cayenne và Porsche Panamera.

3 mẫu SUV hấp dẫn nhất năm 2018 - Hình 1

BMW M5, Honda Civic Type R và Lexus LC 500 là 3 mẫu xe cuối cùng cạnh tranh ở hạng mục Mẫu xe hiệu suất cao thế giới 2018. Trong khi đó, hạng mục Xe đô thị thế giới 2018 sẽ thuộc về một trong ba cái tên sau: Ford Fiesta, Suzuki Swift và Volkswagen Polo.

Hạng mục mẫu xe “xanh” 2018 cũng nhận được sự chú ý với ba ứng cử viên sáng giá là 3 ứng viên là BMW 530e iPerformance, Chrysler Pacifica Hybrid và Nissan Leaf.

Ở hạng mục cuối cùng, danh hiệu Mẫu xe thiết kế năm 2018 dưới sự cạnh tranh giữa ba mẫu xe được đề cử: Lexus LC 500, Range Rover Velar và Volvo XC60. Trong đó, Range Rover Velar là mẫu xe được dự đoán giành phần thắng cao nhất.

3 mẫu SUV hấp dẫn nhất năm 2018 - Hình 2

Tại cuộc đua tranh giành các danh hiệu danh giá trên thế giới năm, các mẫu xe sẽ được đánh giá, cân nhắc và chấm điểm bởi 82 nhân vật có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp ô tô. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố tại Triển lãm quốc tế ở New York diễn ra vào ngày 28 tháng 03 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin