10 MẪU XE Ô TÔ BÁN NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM TRONG NĂM 2015

10 MẪU XE Ô TÔ BÁN NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM TRONG NĂM 2015

Năm 2015 đang đi đến những ngày cuối cùng, theo báo cáo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA trong 11 tháng của năm nay, thị trưởng Việt Nam ghi nhận số lượng xe tiêu thụ đạt mốc kỷ lục mới với 29.706 chiếc, tăng tới 86% so với cùng kỳ năm 2014.

10 MẪU XE Ô TÔ BÁN NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM TRONG NĂM 2015

Trong đà tăng trường với tốc độ có thể ví von như của một chiếc siêu xe, thị trường ô tô Việt Nam trong năm 2015 không chỉ chứng kiến số lượng xe được bán ra xấp xỉ đạt mốc dự đoán 200.000 xe mà còn là sự bứt phá ngoạn mục của các mẫu xe bán tải, mẫu xe ít ai ngờ có doanh số bán ra còn cao hơn nhiều mẫu xe du lịch vốn là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng Việt. Dưới đây là 10 mẫu xe ô tô bán nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2015.

Danh sách này được tổng hợp với các mẫu xe nằm ở phân khúc xe du lịch, xe thể thao việt dã (SUV) và xe đa dụng (MPV), cùng với xe bán tải dựa trên số liệu thống kê về doanh số bán của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) tính đến hết tháng 11/2015. Vì một số lý do, nhà phân phối và lắp ráp thương hiệu ô tô Hyundai tại Việt Nam không công bố số liệu cụ thể như các thương hiệu ô tô khác. Vì thế, các mẫu xe được người tiêu dùng quan tâm như Grand i10 có thể bán chạy hơn một số xe trong danh sách dưới dây nhưng không có tên trong các mẫu xe bán nhiều nhất năm 2015. Vị trí danh sách sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin